Chính sách mua hàng và thanh toán

Cảm ơn quý khách hàng đã mua hàng tại dinhvisaigon.net chúng tôi. Điều đó cho thấy quý khách hàng đã tin cậy chúng tôi và chắc chắn chúng tôi sẽ không phụ lòng tin tưởng của quý khách.

mua hàng và thanh toán

Hình thức mua hàng và thanh toán tại SAO VIỆT JSC

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi nhất, chất lượng dịch vụ nhanh nhất cũng như mang đến những sản phẩm định vị xe máy, định vị xe hơi, hộp đen ô tô… tốt nhất cho quý khách hàng tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Dưới đây là các hình thức mua hàng và thanh toán tại Sao Việt JSC

Hình thức mua hàng

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi để mua hàng hoặc cũng có thể mua hàng, đặt hàng online thông qua các sđt bán hàng trên website, thông qua Zalo 0934 882 979 hoặc qua fanfage của SAO VIỆT . Ngoài ra quý khách cũng có thể đặt hàng qua thư điện tử bằng cách gửi cho chúng tôi một email. Trong thư có ghi đầy đủ các nội dung sau: Họ tên người gửi; địa chỉ và số điện thoại liên lạc; Tên sản phẩm cần mua. Chúng tôi sẽ liên lạc ngay với quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

Và chắc chắn quý khách sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để trả tiền cho chúng tôi sau khi mua sản phẩm. Và dưới đây là các hình thức thanh toán của CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT .

Hình thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp trụ sở của công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ SAO VIỆT

– 36/46/14 Kinh Dương Vương, P13, Quận 6 TP HCM

– Số 67 Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – TP Hà Nội

– 42/213 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

– 979 Đường Bắc Kạn – Hoàng Văn Thụ – Thái Nguyên

– Số 81 Phạm Hồng Thái – TP Vinh – Tỉnh Nghệ An

– Số 1 Thân Công Tài, Hòa An, P Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

2. Thanh toán bằng chuyển khoản

Đối với khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản ngân hàng của công ty như dưới đây và chuyển khoản trước khi nhận hàng

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Nhân Chính Thanh Xuân Hà Nội

Tên Tài khoản: Kiều Duy Tú

Số Tài khoản : 0451 000 308 444

 

3. Thanh toán sau khi lắp đặt

Đối với khách hàng tại TP Hà Nội, Sài Gòn công ty chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí và thanh toán ngay sau khi lắp đặt xong cho quý khách

4. Hình thức thanh toán khi nhận hàng – SHIP COD

Đối với khách hàng ở xa vui lòng chuyển khoản theo thông tin tài khoản ngân hàng của công ty như trên và chuyển khoản trước khi nhận hàng. Hoặc có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện ngay khi nhận hàng.

Đối với khách hàng chưa từng mua hàng trên internet bao giờ nếu không an tâm về chúng tôi có thể mua hàng bằng cách gửi qua đường Bưu Điện. khi nhân viên bưu điện giao hàng cho quý khách khi đó quý khách mới cần thanh toán. ( hình thức này sẽ mất từ 2 đến 5 ngày )

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trân Trọng!

 

Recent Posts

Phản hồi gần đây

    Lưu trữ

    Chuyên mục

    Meta

    Add to cart