Sao Việt JSC thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

Kính gửi Quý Khách Hàng của Sao Việt JSC!

Năm mới đang đến thật gần, Công Ty TNHH Kinh Doanh Công Nghệ Sao Việt xin gửi tới các Quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng hạnh phúc đầy niềm vui và may mắn.
lịch nghỉ tết

Thưa các Quý khách hàng !

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của các quý khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Kỷ Hợi 2019. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Nhận biết được không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Công Ty TNHH Sao Việt với các Quý khách hàng. Toàn thể TNHH Kinh Doanh Công Nghệ Sao Việt sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện trong thời gian tới.

Một lần nữa TNHH Kinh Doanh Công Nghệ Sao Việt xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng đón xuân Canh Tý tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty TNHH Kinh Doanh Công Nghệ Sao Việt xin thông báo lịch nghỉ tết âm lịch của chúng tôi như sau.

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 23/01/2020 (29 tết) đến ngày 30/01/2020 (Mùng 6 tết âm lịch) chúng tôi sẽ hoạt động bình thường.

Xin Chân Thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách !

 

Recent Posts

Phản hồi gần đây

    Lưu trữ

    Chuyên mục

    Meta

    Add to cart